TUYỂN DỤNG

Bạn đang tìm kiếm một công việc ổn định, một vị trí phù hợp với khả năng cũng như kinh nghiệm của bản thân hoặc bạn đang muốn thay đổi hướng tới môi trường làm việc mới sáng tạo và chuyên nghiệp hơn?

TAMDA FOODS sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cũng như sẽ là nơi đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Ngoài chế độ lương thưởng hấp dẫn dựa trên năng lực làm việc và hỗ trợ 100% bảo hiểm, TAMDA FOODS còn có chế độ đãi ngộ với các thành viên có khả năng tư duy và sáng tạo mang lại lợi ích lâu bền cho công ty.

Môi trường chuyên nghiệp và năng động

Tại công ty TAMDA FOODS bạn sẽ được làm việc trong một môi trường trẻ trung năng động, hòa đồng cùng với vô vàn cơ hội phát triển.

Bảo hiểm y tế & xã hội

Nhân viên chính thức của công ty TAMDA FOODS được trả toàn bộ bảo hiểm y tế và xã hội.

Chế độ lương thưởng hấp dẫn

Ngoài mức lương cơ bản, TAMDA FOODS còn có chế độ lương thưởng hàng tháng, hàng năm hấp dẫn cho những nhân viên làm việc tích cực và có nhiều đóng góp.

Lâu dài & bền vững

Là một công ty tiên phong với mô hình hoạt động bài bản chuyên nghiệp, hợp tác cùng những tập đoàn, công ty hàng đầu tại Séc và trên toàn thế giới. Làm việc tại TAMDA FOODS đảm bảo cho bạn một tương lai lâu dài và ổn định.

Tamda Distribuční centrum Hostivice

Nhân viên lái xe bằng C

Yêu cầu: Có bằng lái xe - C (có chứng chỉ chuyên nghiệp) Khỏe mạnh, nhanh nhẹn và giao tiếp tốt. Thật thà, chịu khó. Có trách nhiệm công việc cao. Quyền lợi: Công việc ổn định lâu dài. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Chế độ bảo hiểm y tế, xã hội đầy đủ. Mức đãi ngộ tương xứng với năng lực làm việc.
Tamda Distribuční centrum Hostivice

Nhân viên chuẩn nhặt hàng, bồi hàng, kiểm hàng

Công việc chính: Chuẩn bị đơn hàng cho khách hàng, nhặt hàng theo yêu cầu đơn hàng. Các công việc theo phân công của trưởng bộ phận. Yêu cầu: Khỏe mạnh, nhanh nhẹn và giao tiếp tốt. Thật thà, chịu khó. Có trách nhiệm công việc cao. Quyền lợi: Công việc ổn định lâu dài. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản. Chế độ bảo hiểm y tế, xã hội đầy đủ. Mức đãi ngộ tương xứng với năng lực làm việc.
Tamda Distribuční centrum Hostivice

Nhân viên kasa

Quyền lợi: Mức lương cao, thưởng theo năng lực  Có thể kí hợp đồng với người có visa lao động Thưởng hàng tháng, hàng năm cho nhân viên chính thức  Bảo hiểm y tế, xã hội đầy đủ, công ty trả 100% Bữa trưa miễn phí tại công ty  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, sạch sẽ
Tamda Distribuční centrum Hostivice

Nhân viên dán návod

Quyền lợi: Mức lương hấp dẫn và theo năng lực làm việc  Bữa trưa miễn phí tại công ty  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại