THẺ KHÁCH HÀNG

Thẻ Khách Hàng

Chìa khóa để đến với thế giới hàng hóa đa dạng, giá cả cạnh tranh cùng những dịch vụ và tiện ích vượt trội!

Đăng ký Nhanh

Chỉ 5 phút bạn đã sở hữu thẻ khách hàng của chúng tôi với những tiện ích vượt trội!

Miễn Phí

Thẻ khách hàng của chúng tôi cấp ra hoàn toàn miễn phí!

Câu hỏi thường gặp

Giải đáp các băn khoăn thường gặp khi làm thẻ khách hàng Tamda Foods

Thẻ khách hàng được cung cấp ở khu vực Informace tại bất kỳ chi nhánh nào của công ty Tamda Foods: Praha, Brno và Ústí nad Labem.
» Bản sao giấy phép kinh doanh » Giấy tờ tùy thân bất kỳ (Hộ chiếu, thẻ sinh học) » Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký (Nếu Quý khách gặp khó khăn xin hãy yêu cầu nhân viên Informace hỗ trợ).
» Bản sao giấy phép kinh doanh » Trường hợp là chủ sở hữu công ty – xin Quý khách mang theo giấy tờ tùy thân bất kỳ (Hộ chiếu, thẻ sinh học). » Trường hợp không phải chủ sở hữu công ty – xin Quý khách mang theo giấy tờ tùy thân bất kỳ (Hộ chiếu, thẻ sinh học) và giấy ủy quyền đã công chứng của chủ công ty. » Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký (Nếu Quý khách gặp khó khăn xin hãy yêu cầu nhân viên Informace hỗ trợ).
Thẻ khách hàng đầu tiên được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp Quý khách muốn có thêm thẻ cho người trong gia đình và công ty. Lệ phí là 50,-/1 lần cấp thêm thẻ. Số thẻ tối đa là 3 thẻ trên một số đăng ký kinh doanh.
Quý khách vui lòng liên hệ quầy Informace để nhận 01 thẻ khách hàng Tamda Foods tạm thời có giá trị mua sắm trong ngày. Lưu ý, chúng tôi chỉ cấp lại thẻ tạm thời cho những khách hàng có Giấy đăng ký kinh doanh và có giấy tờ tùy thân. Không áp dụng với các khách hàng sử dụng thẻ VIP.
Quý khách vui lòng đến ngay quầy Informace để nhân viên khóa thẻ bị mất và hướng dẫn làm lại thẻ mới cho Quý khách. Lưu ý: Chúng tôi chỉ cấp lại thẻ cho những khách hàng có Giấy đăng ký kinh doanh và có giấy tờ tùy thân. Không áp dụng với các khách hàng sử dụng thẻ VIP.
Thẻ khách hàng Tamda Foods hiện tại không có giới hạn về thời gian sử dụng. Trong trường hợp thẻ hư hóng, chất lượng kém đi do thời gian, xin Quý khách ghé thăm quầy informace để đổi thẻ mới hoàn toàn miễn phí.
Bằng việc cung cấp địa chỉ email và số điện thoại, tôi xác nhận và đồng ý rằng sẽ nhận email, sms thông báo từ công ty Tamda Foods liên quan đến các chương trình khuyến mại, quảng cáo. Khách hàng có thể yêu cầu dừng nhận thông báo bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email vào địa chỉ info@tamda.eu.
Hiện nay chúng tôi chỉ chấp nhận thẻ khi người mua hàng mang theo thẻ vật lý, không chấp nhận mọi hình thức ảnh chụp hay aplikace trên điện thoại.
Không! Nếu phát hiện cho mượn thẻ, chúng tôi sẽ thu lại thẻ đã cấp ra. Nếu thấy nghi ngờ thẻ không chính chủ, nhân viên informace của chúng tôi có quyền kiểm tra để xác minh, có thể thu hồi nếu sử dụng thẻ trái với quy định của công ty. Xem thêm quy định sử dụng thẻ tại đây.

Tải mẫu đơn đăng ký

Quý khách tải file đính kèm dưới đây và điền đầy đủ thông tin, mang theo giấy phép kinh doanh, občanský průkaz và đến làm thẻ trực tiếp tại quầy informace!