TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng 1 cách chuyên nghiệp nhất mọi nhu cầu của bạn!

Như các bạn đã biết, TAMDA FOODS là công ty được thành lập năm 2008, sau thời gian xây dựng cơ sở vật chất, đã chính thức khai trương tổng kho bán buôn từ tháng 3 năm 2011 tại Trung tâm thương mại Sapa-Praha.

Với sự phát triển hệ thống bán lẻ của người Việt Nam hiện nay, sự ra đời của TAMDA FOODS đã đáp ứng được nhu cầu cung ứng hàng hóa cho hệ thống cửa hàng rộng khắp mọi nơi của người Việt Nam tại CH Séc.

Vị trí thuận lợi, mặt bằng thoáng đãng, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp, TAMDA FOODS đang là sự lựa chọn của những chủ nhân cửa hàng bán lẻ.

Với hơn 40.000 mặt hàng và hơn 10.000 mặt hàng khuyến mãi mỗi ngày, TAMDA FOODS sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng

Song song với việc đáp ứng nhu cầu về hàng hóa cho quý khách hàng trực tiếp đến Tamda Foods mua hàng. Công ty chúng tôi tiếp tục phát triển hệ thống, xây dựng mạng lưới bán hàng, giao hàng tận nơi, tạo điền kiện cho nhiều quý khách hàng chưa có điều kiện đến Tamda Foods được tiếp cận với nguồn hàng đầy đủ, giá cả cạnh tranh, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp ngay tại cửa hàng của chính quý khách.

Ngoài ra, với sự ra đời của Dịch vụ chở hàng tận nơi Tamda Express, chở hàng tới tận quầy của quý khách. Công ty chúng tôi đã từng bước hướng tới sự phục vụ, dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ tối đa có thể cho mạng lưới Potraviny người Việt nói riêng và người Séc nói chung.

Với các ưu điểm lớn như:

– Giá cả: Giá cả cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng, cụ thể. Các bạn đặt hàng với giá niêm yết bao nhiêu thì thanh toán với giá đó.

– Các mặt hàng chở đi: Tất cả các mặt hàng đang bán tại Tamda Foods quý khách có thể đặt và được chở đi, giao tận tay tại cửa hàng của quý khách (kể cả các mặt hàng đang AKCE).

– Phương thức thanh toán: Nhận hàng và trả tiền ngay tại cửa hàng của quý khách. Không cần thanh toán trước, không cần đặt cọc, quý khách chỉ phải thanh toán khi đã yên tâm với hàng hóa đang nằm trong kho của mình.

– Thời gian nhận hàng: Chậm nhất sau 2 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng bạn sẽ nhận được hàng (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật). Nhằm phục vụ quý khách 1 cách tối đa, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cả thứ 7 và chủ nhật trong khoảng thời gian từ 7h-19h hàng ngày.

Với những lợi thế vượt trội, đáp ứng 1 cách chuyên nghiệp nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng, sau gần 10 năm họat động, Tamda Foods đã có 1 vị trí nhất định trong sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng!

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

trân trọng, TAMDA FOODS s.r.o