KHIẾU NẠI & THẮC MẮC

Khiếu nại & Thắc mắc

Khi sử dụng dịch vụ, mua hàng tại công ty Tamda Foods

Bảo vệ quyền lợi của khách hàng là mục tiêu mà Tamda Foods hướng tới, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho Khách hàng một dịch vụ Mua – Bán, Chở hàng – Giao hàng minh bạch và an toàn thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về công ty Tamda Foods s.r.o tại trang chủ www.tamda.eu; công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Tamda Foods.

Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình Mua – Bán tại cửa hàng, Chở hàng – Giao hàng trên ww.TamdaExpress.eu. Khi khách hàng mua hàng, đặt hàng hoặc tiếp nhận dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với nhân viên Tamda Foods hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Tamda Foods cam kết tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Tamda Foods và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Praha để giải quyết.

Quy trình giải quyết khiếu nại như sau:

1. Thông báo vấn đề cần khiếu nại: Quý khách hàng gọi điện hoặc email cho chúng tôi (theo thông tin Hỗ trợ khách hàng dưới đây) để thông báo cụ thể các thông tin sai lệch hoặc vấn đề mà quý khách cần được giải đáp cụ thể hơn.

Nếu vấn đề cần khiếu nại là hàng hóa, quý khách vui lòng thông tin đầy đủ các thông số theo mẫu sau:

– Ngày mua/giao hàng:

– Số Faktura:

– Số quầy tính tiền:

– Ngày xuất Faktura:

– Tên mặt hàng cần khiếu nại (kèm theo số thứ tự của mặt hàng trên Faktura).

– Thông tin cần khiếu nại:

2. Một số lưu ý:

– Thời gian tiếp nhận khiếu nại: Mọi vấn đề khiếu nại về hàng hóa chúng tôi chỉ tiếp nhận trong vòng 1 tuần kể từ ngày Mua/Giao hàng, và có câu trả lời đến quý khách trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận thông tin khiếu nại.

– Chỉ chấp nhận đổi, trả với những mặt hàng có vấn đề về chất lượng, hoặc sai sót do lỗi của công ty Tamda Foods (ví dụ: Giao sai loại hàng khách đặt, giao nhiều hơn số lượng khách đặt).

– Không chấp nhận đổi/trả với lí do lấy nhầm, bán chậm, ăn không ngon, giá đắt/rẻ, hạn ngắn/dài, hỏng hóc sau khi đã ra khỏi quầy tính tiền của công ty, .v.v.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

trân trọng, TAMDA FOODS s.r.o