Thể lể chương trình kỉ niệm 6 năm thành lập Tamda Foods
05/03/2017

GALA bốc thăm và trao giải Đặc biệt – Mua hàng Tamda – Trúng Octavia

Tối hôm 21 tháng 5 năm 2017, tại Hội trường nhà hàng Hoàng Thành, Công ty Tamda Foods đã tưng bừng tổ chức đêm Gala kết thúc chương trình „Mua hàng Tamda trúng Octavia“ kéo dài 2 tháng nhằm tặng quà cho khách hàng may mắn khi mua hàng tại công ty

Tại đêm Gala, ông Hoàng Đình Thắng, thay mặt các nhà đầu tư đã phát biểu „Trong 6 năm qua, công ty Tamda Foods đã phát triển về số lượng, chất lượng và chủng loại hàng cũng như năng lực phục vụ. Tháng 7 năm 2015, công ty triển khai thêm chi nhánh ở Brno và phát triển dịch vụ đưa hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Tới nay, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của các chủ cung cấp hàng cũng như trở thành địa chỉ quen thuộc của các khách hàng kinh doanh hàng thực phẩm, tạp hóa và dụng cụ gia đình.“

Ban tổ chức chương trình mua hàng trúng thưởng đã làm hết sức mình để chương trình diễn ra vô tư, minh bạch, vì vậy khi tiến hành bốc thăm ở các giải tuần đều được phát trực tuyến để tất cả khách hàng theo dõi. Trải qua 8 tuần từ người tham gia đến người trúng thưởng đều cảm thấy hồi hộp và hài lòng với việc minh bạch của Công ty Tamda Foods.

50 khách may mắn vào vòng Gala đêm 21.5. 2017 đã có thể tự kiểm tra số phiếu của mình trước khi cho vào thùng quay bốc thăm. Đại diện nhà tài trợ- Công ty Nestle đã bốc thăm cho khách trúng thưởng. Sự hồi hộp chờ đợi và vỡ òa khi người dẫn chương trình đọc số trúng thưởng, anh Nguyễn Công Luật, một doanh nghiệp tại Praha là người may mắn nhận được giải thưởng cao nhất. Xúc động đến nghẹn lời, vợ chồng anh Nguyễn Công Luật cảm ơn chương trình đã mang lại cho họ niềm vui.

Chương trình mua hàng Tamda trúng Octavia đã khép lại đem Gala ấn tượng với niềm vui của khách hàng và sự mong đợi một chương trình hấp dẫn khác trong thời gian tới.
Tamda Foods

Comments are closed.