Thẻ khách hàng Tamda Foods

Những ưu đãi và lợi ích thiết thực cho việc kinh doanh của bạn

Hàng hóa đa dạng chủng loại

Với hơn 40.000 sẵn có, với đủ các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, đồ gia dụng, các mặt hàng đặc biệt từ Châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam... Khu hàng mát và rau củ quả quy mô, hiện đại. Tamda Foods là điểm đến uy tín cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu cho việc kinh doanh của bạn.

Giá cả cạnh tranh

Hàng ngày, hàng tuần chúng tôi gửi đến bạn hàng nghìn mặt hàng khuyến mãi được chọn lọc cẩn thận. Những mặt hàng thời vụ, hàng hot trên thị trường, đồng thời để ý sát sao giá cả từ các nhà cung cấp khác. Thành công của bạn là mục đích của chúng tôi.

Giao hàng tận nơi

Luôn luôn tiên phong, nỗ lực cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng! Dịch vụ TamdaExpress.eu - Giao hàng đến bất kỳ thành phố nào tại cộng hòa Séc. Tối ưu chi phí - Quản lý hàng hóa trực quan - Dịch vụ chuyên nghiệp! Tất cả sẵn sàng để phục vụ bạn!

Uy tín chất lượng

Là một công ty vẫn còn non trẻ và đang phát triển - tuy nhiên qua 6 năm hoạt động công ty Tamda Foods đã luôn giữ vững và chứng tỏ là một địa nơi cung cấp hàng hóa tin cậy, đầy đủ pháp lý và không ngừng nỗ lực thay đổi để đem đến trải nghiệm ngày một hoàn hảo hơn cho khách hàng.

Bạn muốn đăng ký? Chỉ cần 3 bước đơn giản!

Thẻ khách hàng Tamda Foods được cung cấp nhanh chóng và tiện lợi! Dành cho tất cả doanh nghiệp đang kinh doanh tại cộng hòa Séc.

Các câu hỏi thường gặp khi làm thẻ khách hàng Tamda Foods

1Tôi có thể làm thẻ khách hàng Tamda Foods ở đâu?
Thẻ khách hàng được cung cấp ở khu vực Informace tại bất kỳ chi nhánh nào của công ty Tamda Foods, Praha và Brno.
2Tôi là người kinh doanh cá thể - tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi đi làm thẻ?

» Bản sao giấy phép kinh doanh

» Giấy tờ tùy thân bất kỳ (Hộ chiếu, thẻ sinh học)

» Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký (Nếu Quý khách gặp khó khăn xin hãy yêu cầu nhân viên Informace hỗ trợ).

3Tôi là chủ công ty/ doanh nghiệp - tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi đi làm thẻ?

» Bản sao giấy phép kinh doanh

» Trường hợp là chủ sở hữu công ty - xin Quý khách mang theo giấy tờ tùy thân bất kỳ (Hộ chiếu, thẻ sinh học).

» Trường hợp không phải chủ sở hữu công ty - xin Quý khách mang theo giấy tờ tùy thân bất kỳ (Hộ chiếu, thẻ sinh học) và giấy ủy quyền đã công chứng của chủ công ty.

» Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký (Nếu Quý khách gặp khó khăn xin hãy yêu cầu nhân viên Informace hỗ trợ).

4Tôi có thể đề nghị cung cấp bao nhiêu thẻ khách hàng?
Thẻ khách hàng đầu tiên được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp Quý khách muốn có thêm thẻ cho người trong gia đình và công ty. Lệ phí là 50,-/1 lần cấp thêm thẻ. Số thẻ tối đa là 3 thẻ trên một số đăng ký kinh doanh.
5Tôi quên mang theo thẻ ở nhà khi đi mua hàng?
Xin Quý khách vui lòng liên hệ quầy Informace để nhận 01 thẻ khách hàng Tamda Foods tạm thời có giá trị mua sắm trong ngày.
6Tôi làm mất thẻ khách hàng Tamda Foods? Tôi có thể đề nghị làm lại thẻ mới không?
Xin Quý khách vui lòng liên hệ quầy Informace để nhân viên hướng dẫn làm lại thẻ mới cho Quý khách.
7Thời gian sử dụng của thẻ là bao lâu?
Thẻ khách hàng Tamda Foods hiện tại không có giới hạn về thời gian sử dụng. Trong trường hợp thẻ hư hóng, chất lượng kém đi do thời gian, xin Quý khách ghé thăm quầy informace để đổi thẻ mới hoàn toàn miễn phí.
8Điều kiện làm thẻ
Bằng việc cung cấp địa chỉ email và số điện thoại, tôi xác nhận và đồng ý rằng sẽ nhận email, sms thông báo từ công ty Tamda Foods liên quan đến các chương trình khuyến mại, quảng cáo. Khách hàng có thể yêu cầu dừng nhận thông báo bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email vào địa chỉ info@tamda.eu.
tamdakarta