TAMDA FOODS s.r.o.


Thành công của bạn là mục tiêu của chúng tôi!

Tôn chỉ hoạt động

Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng thực phẩm: hãy đến TAMDA FOODS để có nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý.

Nếu các bạn không có điều kiện đến lấy hàng: hãy liên hệ ngay , chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho các bạn.

2

siêu thị bán buôn & bán lẻ


Nhằm ngày một đáp ứng tốt và hoàn hảo hơn nhu cầu của khách hàng, từ năm 2015 công ty Tamda Foods đã khánh thành chi nhánh thứ hai tại Brno.
15000

khách hàng thường xuyên


Thẻ khách hàng Tamda Foods với những ưu đãi vượt trội. Tamda Foods hân hạnh được sự ủng hộ của đông đảo những doanh nghiệp kinh doanh người Việt cũng như doanh nghiệp bản địa.
6

năm hoạt động


Một chặng đường tuy ngắn nhưng đã đánh dấu rất nhiều bước chuyển đổi rất lớn của công ty Tamda Foods. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực thay đổi, làm mới mình, và cố gắng cung cấp những dịch vụ ngày một hoàn hảo, đa dạng hơn.
15

xe tải hiện đại


Đội xe giao hàng của công ty Tamda Foods với trang bị hiện đại, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.


Chặng đường phát triển

Đồng hành cùng với khách hàng là những nỗ lực và khát khao của hàng trăm con người Tamda Foods với niềm tin son sắt và sự cố gắng không ngừng
 • 29 tháng 3 năm 2011Khai trương siêu thị Tamda Foods

  Tháng 3 năm 2011, tại TTTM Sapa Praha, công ty Tamda Foods đã khai trương siêu thị thực phẩm tổng hợp mang tên “Potraviny- Nápoje- Drogerie”. Đây là một sự kiện nổi bật trong hướng đi kinh doanh mới của người Việt tại chợ Sapa cũng như trên cộng hoà Séc.
 • 16 tháng 12 năm 2013Ra mắt dịch vụ TamdaExpress

  Song song với việc đáp ứng nhu cầu về hàng hóa cho quý khách hàng trực tiếp đến Tamda Foods mua hàng. Công ty chúng tôi đã tiếp tục phát triển hệ thống, xây dựng mạng lưới bán hàng, giao hàng tận nơi, tạo điền kiện cho nhiều quý khách hàng chưa có điều kiện đến Tamda Foods được tiếp cận với nguồn hàng đầy đủ, giá cả cạnh tranh, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp ngay tại cửa hàng của chính quý khách.
 • 9 tháng 7 năm 2015Khai trương chi nhánh Tamda Foods Brno

  Sáng ngày mùng 9 tháng 7, trong trung tâm thương mại Vinamo-Brno, Tổng công ty Tamda Foods đã tổ chức buổi lễ khai trương siêu thị chi nhánh Tamda Foods Brno sau vài tháng xây dựng. Đây là chi nhánh đầu tiên của Tổng công ty ở Séc sau khi siêu thị ở trung tâm thương mại Sapa Praha đã hoạt động 4 năm thành công.
 • 3 tháng 9 năm 2015Mở rộng tổng công ty Tamda Foods Praha

  Nối tiếp những thành công. Công ty Tamda Foods quyết định đầu tư mở rộng toàn diện tổng công ty tại Praha - nâng tổng diện tích lên gần 5000m2 bán hàng, hơn 30.000 mặt hàng sẵn có. Mở rộng hợp tác với những đối tác tên tuổi, tầm cỡ tại cộng hòa Séc và quốc tế. Giàn giá trang thiết bị được nâng cấp theo tiêu chuẩn châu Âu cũng như tạo điều kiện tốt hơn cho khách đến mua hàng.
 • 9 tháng 10 năm 2015Mở rộng khu hàng Đồ Mát

  Mặt hàng đồ mát luôn là dòng hàng chiến lược ở các cửa hàng kinh doanh của cộng đồng người Việt, tháng 10 năm 2015, công ty Tamda Foods bắt đầu chính thức đưa vào hoạt động KHU HÀNG MÁT. Những mặt hàng tên tuổi, bán chạy từ các thương hiệu uy tín đã được chuẩn bị đầy đủ và sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng.
 • 19 tháng 1 năm 2016Mở rộng khu Rau - Củ - Quả

  Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, từ tháng 1 năm 2016 công ty Tamda Foods mở rộng thêm khu hàng Rau, Củ, Quả với tiêu chí chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, và giá cả cực hấp dẫn cho Quý khách hàng kinh doanh ngành hàng Potraviny.